Những điều cần biết khi thay thế ắc quy cho xe điện

【  Những điều cần biết khi thay thế ắc quy cho xe điện –  Thế Giới Xe Máy Điện

Ắc quy xe điện là bộ phận dễ hư hỏng nhất theo thời gian khi sử dụng xe điện. Trong quá trình sử dụng xe điện lâu dài bình ắc quy sẽ yếu dần và hư hỏng dần theo thời gian. Khi gặp tình trạng hư hỏng ở ắc quy bắt buộc ta phải thay thế ắc quy mới cho xe điện thì mới có thể sử dụng xe điện trở lại bình thường được.

Tuy nhiên khi thay thế ắc quy xe điện mọi người cần phải chú ý một số vấn đề sau đây để có thể thay thế được bình ắc quy cao cấp và chất lượng nhất có thể các bạn nhé :

Một số vấn đề cần quan tâm khi thay thế bình ắc quy :

binh-acquy-xe-may-dien-20A-60V

 

Kiểm tra “ đát “ bình

Đát bình ở đây ám chỉ đến ngày sản xuất của bình ắc quy xe điện. Trên tất cả bình ắc quy đều được in dập nổi các thông số và trong đó có thông số chú thích ngày/tháng/năm sản xuất của ắc quy xe điện.

Đối với những bình ắc quy đã được sản xuất lâu thì chất lượng sẽ giảm dần theo thời gian. Còn đối với những bình ắc quy xe điện chỉ vừa sản xuất thì chất lượng của ắc quy sẽ cực kỳ tốt hơn so với những bình ắc quy đã san xuất lâu.

Vì thế khi thay thế ắc quy xe điện cần lựa chọn những bình ắc quy với năm sản xuất gần nhất có như thế ắc quy mới chất lượng nha mọi người.

Tìm hiểu chế độ bảo hành của ắc quy

Thông thường khi thay thế 1 bộ bình ắc quy xe đạp điện mới thì bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 6 – 12 tháng cho ắc quy. Trong 6 tháng đầu sử dụng nếu ắc quy có bị hư hỏng trục trặc do kỹ thuật thì ta sẽ có thể đổi 1 bộ bình ắc quy mới hoàn toàn miễn phí các bạn nên chú ý nhé.

Do đó, khi thay thế ắc quy ở bất kỳ cửa hàng xe đạp điện nào đi chăng nữa thì mọi người cũng nên bảo nhân viên cung cấp các giấy tờ bảo hành cùng tem bảo hành đầy đủ các bạn nhé.

Chú ý về giá bán ắc quy

 

Thông thường khi thay thế bình ắc quy cho xe máy điện hay xe đạp điện hiện nay đều có chính sách giảm giá khi đổi ắc quy cũ để thay thế ắc quy mới. Vì thế nếu khi thay thế 1 bộ ắc quy mới mà để lại ắc quy cũ thì các bạn sẽ được giảm giá vài trăm nghìn.

Do đó nhớ chú ý đến giá cả khi thay thế bình ắc quy nhé mọi người vì có những khách hàng không biết và họ thường để mất 1 khoảng chi phí này.

Trên là 1 số chia sẽ kinh nghiệm thực tế khi tiến hành thay thế ắc quy mới cho xe điện. để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về vấn đề này mời các bạn liên hệ qua những thông tin sau để nhân viên tư vấn cụ thể cho mọi người :

Liên Hệ :

               

Hà Nội: 024.22108888 – 0966.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077

———

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XEDIEN.COM.VN

CAM KẾT BÁN HÀNG

  • Miễn phí 1 đổi 1 trong ba ngày
  • Tặng mua trả góp lãi xuất cực thấp.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 20km
  • Bảo hành thân xe 3 năm, phụ kiện 1 năm
  • Tặng gói cưu hộ xe điện tận lơi miễn phí trong 1 năm
  • Tặng mũ bảo hiểm phong cách Italy trị giá 220 nghìn đồng
  • Thời gian làm việc  :  từ 8h30 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần
  • Cam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm

Hồ Chí Minh
*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu – Phường 6 – Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star

Sản phẩm khuyến mại

Bài Viết Liên Quan

Lượt Xem : 9